Giỏ hàng

Đại lý 54 Phúc Yên: Chị Phương Anh "đi lên từ đam mê"

Nhắc tới hệ thống đại lý tiêu biểu của Sunfly, không thể không vinh danh địa chỉ  54 Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Đây là điểm sáng về hoạt động phát triển kinh doanh  từ ngày khai trương tới nay. Chúng ta cùng gặp gỡ với chị Phương Anh – chủ đại lý Sunfly tại 54 Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Nhắc  tới thời trang mặc nhà tại Vĩnh Phúc, đa phần ai cũng biết tới  địa điểm thân thuộc này. Vậy, bí quyết nào khiến cho đại lý trở thành điểm đến yêu thích của các tín đồ thời trang mặc nhà tại Vĩnh Phúc.

PV: Chào chị Phương Anh, cám ơn chị đã dành thời gian cho phóng viên Sunfly. Chị có thể chia sẻ lý do nào chị trở thành đại lý của Sunfly ạ?

Chị Phương Anh: Việc hợp tác với Sunfly của chị rất tình cờ và hữu duyên em ạ. Em chồng chị từng là nhân viên tại cửa hàng Sunfly. Nhờ vậy mà chị có cơ hội sử dụng sản phẩm của Sunfly từ những ngày đầu tiên. Chị khá thích sản phẩm từ kiểu dáng tới mầu sắc. Mặc sản phẩm Sunfly nhiều người cũng hỏi thăm để mua về sử dụng. Chị đánh giá thị trường Vĩnh Phúc rất tiềm năng đối với sản phẩm Sunfly.

Thời điểm đó, chị có mong muốn kinh doanh riêng nên  đã tìm hiểu cơ hội hợp tác với  Sunfly. Được sự ủng hộ của nhiều người và đặc biệt sự hỗ trợ của ban giám đốc công ty, chị đã trở thành đại lý Sunfly. Tới nay, chị đã hợp tác được 5 năm rồi, từ năm 2009 em ạ.

Chị Phương Anh – chủ đại lý cửa hàng Sunfly tại 54 Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

PV:  Khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng thời trang mặc nhà Sunfly, chị có gặp khó khăn nào không ạ?

Chị Phương Anh: Làm gì cũng khó, đặc biệt là kinh doanh mà em. Hơn nữa, đây cũng là  lần đầu tiên chị bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Tất cả đều mới mẻ, bỡ ngỡ, chưa có một chút kinh nghiệm về lĩnh vực thời trang. Vốn đầu tư ban đầu cũng eo hẹp. Thời điểm chị bắt tay vào kinh doanh hàng thời trang Sunfly, tại Vĩnh Phúc thương hiệu còn chưa được nhiều người biết tới.  Rất may, chị nhận được nhiều sự giúp đỡ từ chính sách hỗ trợ đại lý của Ban giám đốc,  cũng như sự phối hợp của phòng kinh doanh nên mọi khó khăn ban đầu được vượt qua. Chị vẫn nhớ trước khi khai trương, phòng kinh doanh đã tận tình khảo sát thị trường Vĩnh Phúc, giúp đỡ tìm vị trí thuận lợi kinh doanh nên chị cũng vững tâm. Công ty cho tới giờ vẫn đều đặn hỗ trợ đại lý  về mọi mặt từ hàng hóa, công nợ, truyền thông quảng bá thương hiệu tới các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng  nên thương hiệu tới gần hơn với khách hàng.

PV: Chị có thể bật mí một chút về bí quyết để hoạt động kinh doanh thời trang Sunfly luôn phát triển ổn định được không ạ?

Chị Phương Anh: (Cười hiền hòa)Mỗi người một cách em ạ, theo chị bí quyết là phải có đam mê, tâm huyết, cộng thêm một chút táo bạo, liều lĩnh, dám nghĩ biết làm. Ngoài ra, nhân viên bán hàng và khâu chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố hết sức quan trọng để khách hàng yêu mến và gắn bó với cửa hàng lâu dài. Cuối cùng, bí quyết mà chị luôn tự hào đấy là sự ủng hộ , sự giúp đỡ của những người thân xung quanh và đặc biệt là động lực từ hai cô con gái nhỏ đáng yêu.

PV: Với tư cách đại lý lâu năm của Sunfly. Chị đánh giá thế nào vềtương lai của Sunfly ạ?

Theo chị, khó khăn phía trước là không ít nhưng với sự nỗ lực không ngừng, luôn luôn đổi mới của đại gia đình Sunfly, trong thời gian tới, Sunfly hứa hẹn rất nhiều tiềm năng phát triển .

PV: Vâng, một lần nữa, xin chúc cho sự hợp tác giữa chị và Sunfly bền vững và thuận lợi. Chúc chị và gia đình mạnh khỏe, thành đạt hơn nữa. Xin cảm ơn chị đã dành tới gian cho cuộc trao đổi này.

Những chủ đại lý nhiệt huyết, đam mê và luôn nỗ lực phát triển bền vững như chị Phương Anh đã góp phần lớn tạo nên sự thành công của công ty Minh Hương nói chung và thương hiệu Sunfly nói riêng.

Nhóm PV

Facebook Instagram Youtube Twitter Top