Giỏ hàng

Đại lý Hiền Tài 112 Ngô Quyền Vĩnh Yên Vĩnh Phúc – Khởi nghiệp từ kiên trì và đam mê

Muốn thành công trong sự nghiệp, bất cứ ai cũng cần đam mê và kiên trì với đam mê ấy. Điều đó chính là bí quyết tạo nên thương hiệu đại lý Hiền Tài - Vĩnh Phúc trong hệ thống thời trang Sunfly. 

Đại lý phát triển ổn định, bền vững.

Từ niềm đam mê kinh doanh sẵn có, cộng thêm cơ duyên được người thân giới thiệu về cơ hội hợp tác với thương hiệu thời trang Sunfly, chị Trần Thị Hiền đã quyết định gắn bó, cùng phát triển với Công ty Minh Hương từ 9/2009. Kể từ đó tới nay, đại lý nhà chị Hiền luôn là một trong những mắt xích phát triển ổn định, bền vững của hệ thống Sunfly. Đặc biệt, năm 2014, Đại lý nhà chị thuộc top 3 doanh số cao nhất công ty.

Anh Tài -  đại lý Hiền Tài (thứ hai từ trái sang) đón nhận giải thưởng Top 3 đại lý xuất sắc 2014

Nhìn lại chặng đường gắn bó, chị Hiền tâm sự “Thời gian đầu, mình cũng bỡ ngỡ lắm, thiếu kinh nghiệm kinh doanh, cảm nhận thị trường nhưng vẫn mạnh dạn theo đuổi vì rất tin tưởng vào sản phẩm, thương hiệu Sunfly. Cùng với sự hỗ trợ tận tình, chi tiết và nhiều mặt của Ban Giám Đốc, của phòng kinh doanh Sunfly, kết hợp với sự tự học hỏi của bản thân, mình cũng cảm thấy dần tự tin hơn và say với nghiệp kinh doanh này.”

Chị Hiền cũng chia sẻ, thị trường Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc rất ưa chuộng sản phẩm mặc nhà của Sunfly từ thiết kế tới chất lượng sản phẩm. Đây là động lực cho chị Hiền sẽ quyết định đầu tư 02 cửa hàng và tiếp đây sẽ là một cửa hàng theo mô hình mới 2015 của Sunfly.

Gia đình là hậu phương vững chắc

Nhắc tới gia đình, chị Hiền cười hạnh phúc nói “Mình may mắn vì được gia đình hết lòng ủng hộ. Anh Tài và mình đều cùng nhau vun vén, tập trung cho hoạt động kinh doanh. Cuộc sống gia đình cũng đầm ấm hơn cùng với sự phát triển của các cửa hàng.” Hai con chị một bé gái 9 tuổi, 1 bé trai 3 tuổi ngoan ngoãn, chăm học đã góp phần tạo nên một hậu phương vững chắc cho sự phát triển không ngừng của chị Hiền.

Là một người phụ nữ, một người vợ, một người mẹ trong gia đình, vừa chăm lo việc nhà, vừa quản lý công việc kinh doanh hoạt động tốt chính là thành công lớn nhất của chị Hiền.

Gia đình đầm ấm, hạnh phúc của anh Tài, chị Hiền.

Những điều tin tưởng

Trong năm 2015, sự chuyển mình của Sunfly càng củng cố thêm lòng tin của chị đối với sự phát triển của công ty và cá nhân đại lý chị Hiền. Những mẫu mã và dòng sản phẩm mới với thiết kế khác biệt, trẻ trung đang được người tiêu dùng Vĩnh Phúc khá hài lòng.

“Trong giai đoạn này, sẽ có nhiều khó khăn, với tư cách là đại lý, mình hoàn toàn chia sẻ, phối hợp cùng phòng kinh doanh để thúc đẩy sự phát triển chung của Sunfly. Mình rất mong, Sunfly tiếp tục bổ sung nhiều mã hàng với đa dạng hơn các thiết kế, đặc biệt là hàng casual để phục vụ tối đa nhu cầu thị trường.”

Có thể nói, thương hiệu Sunfly đạt được những thành tựu như ngày hôm nay là nhờ sự hợp tác của hệ thống đại lý, trong đó có sự góp phần không nhỏ của đại lý Hiền Tài - Vĩnh Phúc. Tin tưởng rằng, sự hợp tác ngày một phát triển.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top