Giỏ hàng

Dấu ấn đậm nét trong hành trình khám phá Singapore

Chuyến du lịch Singapore là một phần thưởng đặc biệt dành cho những đại lý xuất sắc của Sunfly trong hai tháng cuối năm 2014. Hành trình khám phá quốc đảo Sư Tử, đất nước phú cường bậc nhất Đông Nam Á, một trong đất nước có thu nhập bình quân cao nhất thế giới, từ ngày 20.3 – 24.3.2015, đã để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng của đoàn CBCNV và Đại Lý xuất sắc của Sunfly.

Ban Giám Đốc Sunfly xây dựng chương trình thi đua đặc biệt này với mục đích tri ân đại lý xuất sắc, đồng thời cũng mở ra những cơ hội khám phá, học hỏi một quốc đảo nhỏ bé, thiếu thốn tài nguyên nhưng đã vươn lên trở thành một trung tâm tài chính, vận tải, du lịch của thế giới. Tinh thần, sự quyết tâm theo đuổi đến cùng định hướng đúng đắn của con người, đất nước Singapore là điều mà Sunfly khao khát đạt được trong hành trình tái cơ cấu và thay đổi diện mạo năm 2015.

Chuyến đi để lại trong lòng đại lý Sunfly nhiều cảm xúc đặc biệt. Chị Phương Anh – Chủ đại lý Phúc Yên chia sẻ “Chuyến đi Singapore là một trải nghiệm tuyệt vời với cá nhân tôi. Các kiến trúc ấn tượng, sự thân thiện, cách làm dịch vụ của người dân Singapore khiến tôi nhận thấy nhiều điều cần học hỏi. Cám ơn BGĐ công ty Minh Hương đã tổ chức chuyến đi vui vẻ và hữu ích này.”

Chị Nguyễn Thị Hạnh – chủ 02 đại lý tại Hà Nội cũng không kém phần hứng khởi tâm sự “ Cách sống, cách làm việc, những nguyên tắc của người dân Singapore là một phần tạo nên sự thịnh vượng cho Singapore. Tôi vô cùng ấn tượng với điều đó. Ngoài ra, bốn ngày trải nghiệm tình đoàn kết gắn bó  giữa CBCNV và Đại lý Sunfly càng thắt chặt, điều này sẽ giúp thúc đẩy cho sự phát triển trong công việc thời gian tới.”

Cùng đoàn du lịch của Sunfly trải nghiệm những điều thú vị, những dấu ấn đậm nét tại Singapore:

Nụ cười rạng rõ trên từng gương mặt của  các thành viên đoàn du lịch

Đoàn du lịch Sunfly tham quan tượng Sư Tử mẹ - biểu tượng du lịch Singapore.

Trải nghiệm du lịch về đêm tại khu vực trung tâm đất nước Singapore

Dừng chân tại Gardens by the Bay và  ngắm nhìn những Siêu cây - một trong kiến trúc tự hào của Singapore

Tham quan và trải nghiệm tại Casino

Đoàn du lịch của Sunfly du ngoạn tại tượng Sư tử lớn nhất của quốc đảo Singapore

 Chuyến du lịch Singapore đã khép lại với những nét ấn tượng rất riêng trong mỗi thành viên của đoàn nhưng chắc rằng, sự bứt phát, vươn lên của con người nơi đây là bài học và động lực cho chặng đường phát triển phía trước của Sunfly.


Facebook Instagram Youtube Twitter Top