Giỏ hàng

Happy Women's Day, Sunfly giảm giá 10% sản phẩm mới cùng quà tặng đặc biệt

Dịp 8/3 đang đến gần, Sunfly xin gửi tới chị em chương trình tri ân giảm giá 10% cho sản phẩm mới cùng quà tặng đặc biệt.

Là thương hiệu đặc biệt dành riêng cho các phụ nữ, gắn liền với giá trị gia đình, nhân dịp 8/3 –Sunfly xin gửi tới các chị khách hàng yêu quý chương trình tri ân: Giảm 10% cho toàn bộ sản phẩm mới cùng quà tặng khăn mặt 100% sợi tre cao cấp.

Đồng diễn ra chương trình ưu đãi dịp 8/3, Sunfly còn cho ra mắt thị trường bộ sưu tập Xuân Hè 2018 mới nhất mang tên “Ocean Blue” dòng Sunfly Sport.

“Ocean Blue” với chủ đề về Biển, Sunfly muốn mang tới một làn gió mới cho các sản phẩm mặc nhà. Biển luôn là cảm hứng bất tận với các nhà thiết kế, biển có sự dữ dội và dịu êm riêng mình, biển luôn có sức sống mãnh liệt, sự cao trào và đôi khi lại bình yên đến lạ. Biển bao la nhưng đôi khi lại vỗ về ấm áp vô cùng, trong biển là những cơn sóng cuộn không hồi kết, là những cảm xúc thôi thúc, là sự chuyển động không ngừng. Lấy Biển là chủ đề chính cho bộ sưu tập Xuân Hè 2018, khác với cách khai thác trước đây, với “Ocean Blue”, các nhà thiết kế của Sunfly sử dụng những tông màu mới như sự chuyển màu tầng lớp biển khơi, những họa tiết trang trí mới lạ, hình in thêu khai thác chủ đề, tất cả tạo nên sự tổng hòa của các trang phục mặc nhà tươi trẻ, năng động và vô cùng xinh đẹp.Facebook Instagram Youtube Twitter Top