Giỏ hàng

Sunfly khai trương đại lý cấp 1 tại Hòa Bình giảm tới 30% hàng Hè

Sunfly tiếp tục khai trương đại lý mới tại khu 12, Hàng Trạm, Yên Thủy, Hòa Bình giảm giá 30% hàng Hè cùng quà tặng hấp dẫn.

Đầu năm 2018, SUNFLY liên tiếp khai trương đại lý mới nâng tổng số Đại lý tới gần 100 đáp ứng nhu cầu sản phẩm thời trang mặc nhà cao cấp ngày càng lớn của khách hàng cả nước. Các đại lý của SUNFLY có diện tích sử dụng rộng rãi và sở hữu vị trí thuận lợi tại trung tâm huyện, các thành phố lớn đạt tiêu chuẩn phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, với đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo cơ bản theo tiêu chuẩn CSKH của SUNFLY, các đại lý trên toàn quốc luôn sẵn sàng đón hàng trăm lượt khách ghé tham quan và mua sắm.

Nhân sự kiện khai trương đại lý Tập Nga từ ngày 05/04/2018, SUNFLY thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt.

Giảm giá 30% hàng Hè cùng quà tặng hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại áp dụng riêng tại Đại lý Tập Nga khu 12, Hàng Trạm, Yên Thủy, Hòa Bình.

Tháng Tư này, Đại lý Tập Nga là điểm đến tiết kiệm cho khách hàng Yên Thủy – Hòa Bình khi lựa chọn mua sắm các sản phẩm thời trang mặc nhà cao cấp.

Bằng nỗ lực liên tục khai trương các đại lý mới, SUNFLY cho thấy nỗ lực rất lớn của mình trong việc tiếp cận và mang sản phẩm thời trang cao cấp tới thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường mở rộng Đại lý và showroom mang hình ảnh đẹp, năng động, duyên dáng về người phụ nữ khi mặc nhà trong thời gian tới đây.

Một số hình ảnh khai trương Đại Lý cấp I Tập Nga:
Facebook Instagram Youtube Twitter Top