Giỏ hàng

[Sunfly] Tưng bừng khai trương - Giá mềm không tưởng

Ngày 11/04/2018, khách hàng có thêm một địa điểm mua sắm bộ đồ mặc nhà – giá tốt nhất tại showroom Sunfly mới số 42 Trương Định, Hà Nội với chương trình khuyến mại giảm giá tới 30% toàn bộ sản phẩm Xuân – Hè kèm quà tặng hấp dẫn.

Tự hào thương hiệu thời trang mặc nhà hàng đầu Việt Nam, tới đây, SUNFLY tiếp tục khai trương showroom mới tại số 42 Trương Định - Hai Bà Trưng -Hà Nội, đánh dấu bước chuyển mình lớn trong bước đi kế tiếp trong chiến lược phát triển thương hiệu năm 2018.

Có thể nói, trong lĩnh vực thời trang mặc nhà hiến công ty nào mạnh dạn đầu tư sản phẩm chất lượng, showroom đẹp và chuyên ngiệp như Sunly. Đầu năm 2018, thương hiệu cho ra mắt “BST Blue Ocean”, “Soft Spring”  với các sản phẩm thời trang phong cách tươi trẻ, thanh lịch và chất liệu COTTON COMPACT YARN cao cấp hứa hẹn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Mô hình showroom sẽ được nhân rộng trong thời gian tới và đóng góp cho sự phát triển, trở thành doanh nghiệp thời trang hàng đầu của Việt Nam.

Nhân sự kiện khai trương quan trọng này, Sunfly thực hiện chương trình khuyến mại dành tặng quý khách hàng:

“TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – GIÁ MỀM KHÔNG TƯỞNG”

Giảm giá tới 30% hàng Xuân – Hè kèm quà tặng hấp dẫn.

Khách hàng mua sản phẩm mới trong BST Xuân – Hè 2018 được giảm ngay 10% và nhận ngay phần quà tặng xinh xắn của Sunfly.

ĐẶC BIỆT CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG GIÁ SỐC:

  Đồng giá 99K các sản phẩm hàng quần jean + kaki từ khung giờ 11h -13h và 16h30-18h.

Trong thời gian sắp tới, thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp Sunfly hứa hẹn mở rộng hệ thống Showroom và đại lý khắp các tỉnh thành, đồng thời gia tăng chất lượng dịch vụ và hệ thống kinh doanh để phục vụ khách hàng chu đáo nhất, với mong muốn nhận được tình yêu mến và sự hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu thời trang Sunfly mang lại cho Khách hàng.

Một số sản phẩm mới trong ngày khai trương showroom mới tại Trương Định:Facebook Instagram Youtube Twitter Top