Giỏ hàng

Hãy nói lời yêu thương" cùng Sunfly tại Bắc Ninh

Về tới quê hương quan họ Bắc Ninh, các thành viên trong gia đình Sunfly và Csaga chúng tôi đã nhận được sự đón tiếp rất chu đáo và nồng hậu của mọi người ở nơi đây. Từ các cán bộ cấp cao của UBND xã đến các chị em trong chi Hội phụ nữ và cả những người dân nhiệt thành, mộc mạc, ai nấy đều vui mừng và mong muốn góp sức cùng chúng tôi tổ chức thành công cho sự kiện “Hãy nói lời yêu thương” về phòng chống bạo lực gia đình (BLGĐ).

 

Đây là một sự kiện truyền thông trọng điểm, đánh dấu gần 2 năm hoạt động hiệu quả của Dự án phòng chống BLGĐ do Csaga khởi xướng tại xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Sự kiền này nhằm mục đích truyền thông được rộng rãi những kiến thức và pháp luật về phòng chống BLGĐ tới đông đảo người dân trong xã, huyện thông qua cách thức tổ chức sự kiện hết sức gần gũi và ý nghĩa.

Với tư cách là nhà tài trợ cho sự kiện đặc biệt này, các thành viên của Sunfly đã có một buổi tham gia sinh hoạt vô cùng bổ ích, đem lại cho chương trình cũng như bà con nơi đây những phút giây đáng nhớ và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đồng chí Thư – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Gia Đông phát biểu khai mạc chương trình.

Chị Yến – MC “cây nhà lá vườn” của xã – người có giọng nói ngọt ngào của một “liền chị” quan họ giới thiệu về ý nghĩa của chương trình Hãy nói lời yêu thương

Vở kịch “Lồng Son” là một điểm nhấn của chương trình lần này với nội dung chân thực, truyền tải thông điệp về hành vi bạo lực kinh tế và bạo lực tinh thần của người chồng là ông Trưởng đối với vợ là bà Nết. Vở kịch kết thúc với một kết chuyện mở để khán giả xem, cùng nhau suy ngẫm và trả lời những câu hỏi ở phần giao lưu, hỏi đáp phía sau.

Dàn diễn viên tham gia trong vở kịch Lồng Son ở lại sân khấu giao lưu với khán giả. Mặc dù là những diễn viên không chuyên của xã nhưng vở kịch được đánh giá là thành công ngoài sức mong đợi với những diễn biến tâm lý gây xúc động cho người xem

Bên dưới là Hội trường khán giả đông nghịt cả ở trong lẫn bên ngoài sảnh. Dự kiến đã có khoảng 400 anh chị em cô bác đã nhiệt tình đến tham dự chương trình này.

Trong phần hỏi đáp cùng khán giả, chị Chu Như Mong đại diện cho thương hiệu Sunfly đã trao hàng chục phần quà hấp dẫn, (mỗi phần có giá trị 300 nghìn đồng) cho nhiều khán giả đưa ra được câu trả lời đúng và chính xác nhất đối với các câu hỏi của BTC.

Bên cạnh đó, một thành viên khác của Sunfly là chi Nguyên Hạ cũng đã có một bài phát biểu xúc động về tình cảm của người dân nơi đây, về tinh thần Sunfly trong mỗi chuyến hành trình yêu thương và về sự kiện này. Đặc biệt, sự tham gia nhiệt tình của chị Nguyên Hạ trong phần giao lưu khán giả với những câu đố vui  dí dỏm kèm theo quà tặng hấp dẫn đã làm nóng không khí trong Hội trường và để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹptrong lòng mọi người.


Facebook Instagram Youtube Twitter Top