Giỏ hàng

Quỹ từ thiện Sunfly và "Trăng rằm yêu thương" tại Thụy An, Ba vì

Bước trên "Hành trình yêu thương", những trái tim thiện nguyện của thời trang mặc nhà Sunfly luôn đau đáu một nỗi niềm, ước sao tìm được cách giúp thêm nhiều mảnh đời éo le một cách thiết thực nhất. Đó là lý do chủ chốt để thời trang măc nhà Sunfly chúng tôi nâng tầm hoạt động xã hội, cho ra mắt quỹ từ thiện Sunfly.

Ông Nguyễn Văn Dân – Giám đốc cty TNHH Minh Hương P.N.D phát biểu ra mắt “Quỹ từ thiện Sunfly

Ngày 04/09/2014, "Quỹ từ thiện Sunfly" chính thức ra mắt. Với sự ủy thác của BGĐ, quỹ hoạt động dưới sự điều hành của ban quản lý gồm 03 thành viên là các vị trí chủ chốt trong công ty: bà Phan Quỳnh Nga – PGĐ cty, bà Nguyễn Thị Hạnh- trưởng phòng kế toán hành chính, bà Nguyễn Thị Hồng Loan- trưởng phòng marketing. Cùng với sự ra mắt quỹ từ thiện riêng, Sunfly hy vọng nhận được nhiều sự hưởng ứng và chung sức đồng lòng của quý đối tác, những khách hàng yêu quý cũng như tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Từ nay, Sunfly sẽ được rất nhiều những tấm lòng đồng hành trên “Hành trình yêu thường đến hàng triệu trái tim”.

Ông Nguyễn Văn Dân – Giám đốc công ty TNHH Minh Hương P.N.D trao tặng “Quỹ từ thiện Sunfly” 50 triệu đồng

Ra mắt quỹ trong khoảng thời gian này, hoạt động thiện nguyện đầu tiên Sunfly chọn thực hiện là một lễ hội “Trăng rằm yêu thương” cho các bé có hoàn cảnh rất đặc biệt. Tìm về trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, nơi gần đây được biết đến với tư cách địa chỉ nhận nuôi nhóm trẻ chùa Bồ Đề, chúng tôi như bị bóp nghẹt bởi những cảm xúc thương cảm với những số phận éo le khác nhau. Trung tâm nuôi dưỡng gần 400 người già và trẻ tàn tật, có 180 người dưới 18 tuổi, trong đó có đến 160 trẻ bị bại não ở các mức độ khác nhau.

  

Hình ảnh khảo sát thực tế tại trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì

Hình ảnh những đứa trẻ bị bỏ rơi, côi cút trong cô đơn và bệnh tật thôi thúc chúng tôi ngay lập tức phải hành động giúp đỡ các bé. Thông tin về buổi từ thiện “Trăng rằm yêu thương” được lan truyền tới tất cả đối tác, cán bộ nhân viên công ty và quý khách hàng thân thiện. Trong một khoảng thời gian gấp gáp, nhận được sự đồng lòng chung sức của các bên, Quỹ từ thiện Sunfly đã chuẩn bị được 180 suất quà cho các bé và 150 suất quà cho người già tàn tật cùng một mâm cỗ trung thu tươm tất. Tất cả được chuyển lên Thụy An ngày 06/09/2014, trao tặng tận tay cho từng khu nhà nuôi dưỡng.

Đại diện cty TNHH Minh Hương P.N.D và Quỹ từ thiện Sunfly trao tặng quà cho đại diện các khu nhà trong trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Thụy An

Ngày 06/09/2014 khép lại, một điểm dừng chân nữa của “Hành trình yêu thương” vừa được đi qua. Những phần quà của Sunfly tuy nhỏ bé nhưng sẽ giúp xoa dịu những số phận đáng thương. “Hành trình yêu thương tới hàng triệu trai tim” của chúng tôi sẽ luôn ghi dấu những hình ảnh về một lễ trung thu, một buổi phá cỗ đặc biệt tại Thụy An hôm ấy:

 Hình ảnh phá cỗ và vui trung thu tại Thụy An, Ba Vì cùng đoàn từ thiện Sunfly”

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top