Giỏ hàng

Thời trang mặc nhà Sunfly nối dài hành trình yêu thương tháng 4/2014

Tiếp nối hành trình yêu thương đã bền bỉ thực hiện suốt các năm qua, lần này, thời trang mặc nhà Sunfly tìm về địa chỉ nạn nhân bị BLGĐ tại Hoài Đức, Hà Nội. Khác với những lần khác, tiếp chúng tôi tại đây không phải một phụ nữ khắc khổ mà là một cô bé 18 tuổi. Em còn quá trẻ, làm người đối diện thêm xót xa khi đối chiếu với hoàn cảnh đặc biệt của em.

Huệ là con gái cả trong một gia đình bố làm nông, mẹ buôn bán lặt vặt. Huệ lớn lên cùng những trận đòn roi của người bố trút như cơm bữa xuống ba mẹ con. Oan nghiệt hơn, em bị chính bố đẻ xâm hại tình dục vào lớp sáu. Một thời gian dài như thế, cho đến một ngày em không thể chịu đựng được đã trốn nhà ra đi. Được giúp đỡ tìm đến một tổ chức dạy nghề cho các hoàn cảnh đặc biệt, Huệ đang bắt đầu tìm lại cho mình một cuộc sống bình yên và nhen nhóm một ước mơ nghề nghiệp.

Ngay từ khi nhận được hồ sơ kêu cứu của Huệ từ tổ chức CSAGA – tổ chức hỗ trợ các nạn nhân bị bạo lực về giới và gia đình, đối tác thân thiết của thời trang mặc nhà Sunfly trong công tác cộng đồng, chúng tôi đã khẩn trương tiếp xúc, tìm hiểu cặn kẽ nạn nhân. Hiện tại, Huệ được miễn phí học phí, nhưng các chi phí sinh hoạt khác vẫn hằng ngày đè nặng lên em. Sức khỏe lại yếu do sớm bị xâm hại nên em cũng không thể vừa học vừa làm thêm được nhiều. Hiểu được hoàn cảnh của em, thời trang mặc nhà Sunfly đã tặng cho em những phần quà thiết thực nhất cho cuộc sống hiện tại. Mất đi yêu thương ở đâu thì gây dựng lại yêu thương từ đó. Với sức mình, Sunfly mong Huệ có được bình yên, một cuộc sống ấm áp và đủ sức chăm lo sức khỏe tại chính nơi mà em đang coi là nhà.

Lưu ý : Tên nạn nhân được thay đổi và ảnh nạn nhân được làm mờ vì mục đích bảo vệ nạn nhân.

Một vài hình ảnh thời trang mặc nhà Sunfly ghi nhận được từ buổi công tác hỗ trợ nạn nhân Huệ:

Cuộc sống còn khó khăn chật vật nhưng tương đối bình yên đối với Huệ

Sunfly cùng các cán bộ Csaga lắng nghe tâm sự của Huệ. Nỗi đau đã nguôi ngoai đi nhiều. Huệ đã có thể nói được suy nghĩ của em tới thời điểm hiện tại rằng em có thể tha thứ

Đại diện thương hiệu Sunfly trao quà hỗ trợ tới Huệ và mong em khởi đầu một cuộc sống yên ấm. Mất đi yêu thương ở đâu thì gây dựng lại yêu thương từ đó.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top