Giỏ hàng

Công ty TNHH Minh Hương P.N.D tưng bừng tổ chức lễ tất niên 2018

Ngày 25/1/2019 vừa qua, Công ty TNHH Minh Hương P.N.D đã long trọng buổi lễ tất niên tổng kết và nhìn lại hoạt động sản xuất và kinh doanh trong cả năm 2018. Buổi tiệc cũng la dịp để Công ty vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đã có nhiều đóng góp, cống hiến trong năm vừa qua.

Buổi tiệc tất niên được tổ chức tại nhà hàng Thu Hằng 159 Cầu Diễn, cùng với sự góp mặt của các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên của công ty.

Trong buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Dân – Giám đốc công ty TNHH Minh Hương P.N.D, đã điểm qua những thành tích trong năm 2018 và nêu lên định hướng phát triển trong 2019. Năm 2018 là một năm đầy thử thách đối với toàn ngành thời trang mặc nhà nói chung và đối với Minh Hương P.N.D nói riêng. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo đã vô cùng vững tay chèo và cùng với các cán bộ nhân viên đồng lòng đoàn kết vượt qua những khó khăn để đạt được những thành tựu nhất định – hướng đến mục tiêu đến năm 2020 Sunfly sẽ là thương hiệu dẫn đầu trong ngành thời trang mặc nhà.

 

Ông Nguyễn Văn Dân – Giám đốc công ty phát biểu khai tiệc

Ban lãnh đạo công ty nâng ly khai tiệc

Toàn thể khách quý và cán bộ nhân viên nâng ly chúc mừng

Ban lãnh đạo công ty khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc

Góp phần cho buổi tiệc thêm không khí và rộn rã, các phòng ban cũng mang đến buổi tiệc những tiết mục văn nghệ được dàn dựng vô cùng chuyên nghiệp.

Buổi lễ tổng kết hoạt động cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trong các tiết mục văn nghệ, những nụ cười của các cá nhân và tập thể được vinh danh với thành tựu đã đạt được. Với quyết tâm và khí thế đòa kết, tập thể cán bộ nhân viên Minh Hương P.N.D hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa công ty trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thời trang mặc nhà.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top