Giỏ hàng

Đảo Ngọc Cát Bà – Nơi gia đình Minh Hương P.N.D hòa chung một nhịp đập

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ mùa phượng nở rực trời, bằng lăng tím rụng, sen ngát hương thơm, gia đình Minh Hương P.N.D lại cùng nhau tìm về với biển, về với những con sóng bạc đầu. 

Và năm nay 2018 gia đình Minh Hương đã được trải nghiệm một chuyên đi đầy màu sắc và thú vị tại Cát Bà – Nơi được ví như nàng công chúa ngủ quên của miền Bắc. 

Cát Bà là một trong những điểm du lịch đẹp và hấp dẫn ở Miền Bắc, nơi đây có khoảng 367 đảo và hàng trăm bãi biển lớn nhỏ với những cái tên đã vô cùng quen thuộc với du khách như, Cát Cò 1, Cát Cò 2, bãi Tùng Thu….

Vừa đặt chân lên đảo tại Bến Cái Viềng, gia đình Sunfly đã được trải nghiệm một thế giới khác hoàn toàn Hà Nội đông đúc. Trên cung đường xuyên đảo gần 30km, các thành viên như vỡ òa cảm xúc khi băng qua những vạt rừng xanh rì, những vườn cây trái của người dân, cho mỗi thành viên cảm giác sống trọn vẹn giữa thiên nhiên.

Ngay khi đặt chân tới Cát Bà, các thành viên đã lập tức quên mệt mỏi mà khám phá ngay bãi tắm Cát Cò 1 và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Sáng ngày thứ 2 là hoạt động Team Building đầy ý nghĩa trên bãi biển Tùng Thu với rặng núi đá cao, nhiều hình thù lạ bắt ôm trọn bãi cát tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp. Con người cùng thiên nhiên như hòa làm một, cùng vui chơi hết mình, hết sức.

Cùng ghi lại dấu ấn Sunfly tại Cát Bà

Đại gia đình Minh Hương P.N.D cùng nhí nhố

Sau tất cả là yêu thương đong đầy

Các thành viên nhiệt tình tham gia hoạt động gắn kết đầy ý nghĩa, tuy mệt nhưng trên mặt ai cũng thật rạng rỡ, hứng khởi khi tham gia hoạt động, lưu giữ kỷ niệm đẹp về Cát Bà.

(Khi 4 team cùng phá vỡ ranh giới)

Không chỉ hoạt động TeamBuiding sôi nổi, Gia đình Minh Hương còn có đêm Gala vô cùng đáng nhớ. Những tiếng cười, bao trò chơi với đủ cung bậc có sự tham gia của mọi lứa tuổi đã gắn kết tình thân giữa đại gia đình Minh Hương P.N.D. Tạm gác lại công việc bận rộn thường nhật, tất cả thành viên đều được vui chơi hết mình… 

Không chỉ khám phá đảo thiên đường, đại gia đình đã có một đêm Gala đầy màu sắc:

(Đêm Gala sôi động)   

Đêm gala náo nhiệt tưng bừng khiến không khí thêm sôi động, tràn ngập màu sắc và tiếng hát … và 4 đội lưu lại với nhau.

Team 1 

Team 3

Team 2

Team 4

Buổi tối sôi động ấy khiến bữa tiệc không chỉ là nơi thưởng thức đặc trưng của vùng đất Cát Bà mà còn là dịp toàn thể cán bộ, công nhân viên cùng các thành viên gia đình bên nhau nâng ly rượu chúc nhau mọi điều suôn sẻ nhất, cùng cười vang với những trò chơi vui vẻ.

3 ngày trôi qua là những khoảnh khắc đáng nhớ khi được cùng nhau trải nghiệm vô cùng xinh đẹp với thiên nhiên trong lành giữa trời đất Cát Bà. Chuyến đi tuy ngắn nhưng thật sự đã để lại ấn tượng mạnh cho cả gia đình Minh Hương bởi đất Cát Bà, nhiều phong cảnh đẹp hữu tình nhưng còn hoang sơ, người dân địa phương hiền hòa, chất phác. Trong lòng mọi người, ai cũng bảo nhau lưu luyến: Hẹn một dịp trở lại không xa để tiếp tục trải nghiệm và khám phá, thắt chặt thêm tình đoàn kết, khích lệ tinh thần giữa các thành viên gia đình Minh Hương P.N.D, cùng vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn mới.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top