Giỏ hàng

Minigame tham gia thử thách " ở nhà vẫn vui" cùng Sunfly

Cách ly xã hội chính là hành động ý nghĩa nhất mỗi người dân Việt Nam có thể làm lúc này để chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid- 19.

Trong khoảng thời gian ở nhà chính là cơ hội để gắn kết gia đình, sáng tạo và làm mới bản thân, ở nhà nhưng vẫn tìm được các niềm vui trong cuộc sống. Sunfly mở ra cuộc thi với tinh thần "vui vẻ và tám chuyện ở nhà" để chị em cùng nhau " kể câu chuyện" cách ly xã hội bằng hình ảnh, cùng tạo nên album ảnh " ở nhà vẫn vui cùng Sunfly"”

Vừa giải trí vừa mang ý nghĩa lan tỏa những hoạt động tích cực tới cộng đồng. Hãy cùng Sunfly lan tỏa thông điệp sống tích cực đến cộng đồng bằng cách chụp hình "khoe" những hoạt động thú vị của mình tại nhà để các chị em "học lỏm" và không còn cảm thấy buồn chán trong khoảng thời gian "cách ly xã hội" này nhé!

 


CHỈ CẦN SELFIE - NHẬN QUÀ NHƯ Ý 


 Tặng ngay 3 bộ đồ mặc nhà miễn phí khi tham gia thử thách "Ở nhà vẫn vui" cùng Sunfly.

► Thời gian: Từ nay đến 23h59 ngày 15/04/2020

► Thông báo kết quả: 20h ngày 16/04/2020

► THỂ LỆ CUỘC THI 

Với cách thức tham gia thật đơn giản:

  •  Bước 1: Mặc bộ đồ Sunfly + Chụp 1 bức ảnh ý nghĩa của bạn tại nhà như nấu ăn, làm bánh, cắm hoa, chơi thể thao, dạy con học, trồng cây,..
  • Bước 2: Ibox cho Fanpage: https://www.facebook.com/thoitrangsunfly/  bức ảnh kèm dòng cảm nghĩ về những ngày "cách ly xã hội" vui vẻ và hoạt động ý nghĩa đó.
  • Bước 3: Sau khi người chơi gửi ảnh, BTC sẽ đăng ngay bức ảnh của bạn vào album mang tên "Ở nhà vẫn vui cùng Sunfly". Bạn hãy kêu gọi bạn bè vào bình luận và chia sẻ bức ảnh đó nhiều nhất nhé

►  Giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị lên tới 1 triệu đồng

  • 01 giải phong cách: 1 bộ sản phẩm xuân hè 2020 Sunfly trendy dành cho bức ảnh có lượt bình luận, chia sẻ cao nhất.
  •  01 giải sáng tạo: 1 bộ sản phẩm xuân hè 2020 Sunfly sport dành cho bức ảnh thể hiện hoạt động tại nhà vui vẻ và sáng tạo do BTC bình chọn.
  • 01 giải đảm đang: 1 bộ sản phẩm xuân hè Sunfly prime dành cho bức ảnh thể hiện tài nữ công gia chánh nổi bật và khéo léo nhất do BTC bình chọn.

 Lưu ý:

  • Các nội dung sao chép, bình.luận, chia sẻ lặp lại, không thực hiện đủ các bước sẽ được coi là phạm quy.
  • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

► Cuộc thi đã chính thức bắt đầu rồi, tham gia tạo Album “ Ở nhà vẫn vui” cùng Sunfly ngay thôi ‼

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top