Giỏ hàng

Sunfly khai trương đại lý cấp 2 tại Kim Sơn, Ninh Bình

Khuyến mại tưng bừng, mừng khai trương Sunfly sale up to 30% Bộ Thu Đông cùng quà tặng hấp dẫn

Mừng khai trương đại lý mới tại Ninh Bình chào mùa Thu Đông 2018, Sunfly mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Giảm ngay 10% khi mua bộ Thu Đông mới về kèm quà tặng hấp dẫn
Sale up to 30% hàng ngàn thiết kế thời trang mặc nhà cao cấp
Chương trình diễn ra từ ngày 03/10 – 09/10/2018 duy nhất tại Sunfly Xóm 6 - Đồng Hướng - thị trấn Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình.

 

Tưng bừng khai trương đại lý cấp 2, Sunfly không chỉ mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn mà còn không gian mua sắm thoải mái, thân thiện, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến trại nghiệm tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

 

Sunfy tưng bừng khai trương tại đại lý Kim Sơn, Ninh Bình

Trong chương trình khai trương lần này, các thiết kế Thu Đông 2018 dẫn đầu xu hướng thời trang mặc nhà cũng chính thức có mặt tại cửa hàng. BST Move On Collection ngoài thể hiện tư duy thiết kế đổi mới còn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chuyển mình của Thương hiệu Sunfly trong mắt khách hàng. Sunfly mang đến sự tươi trẻ, tự tin và căng tràn sức sống trong BST mới ngoài thông điệp về sự thay đổi để bắt kịp xu hướng hiện đại, làm toát ra nội lực từ bên trong của người phụ nữ. Move On Collection đánh dấu cho sự thay đổi lớn của Sunfly trong diện mạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp tận tình, phục vụ nhu cầu mua sắm của Khách hàng cả nước.

Hãy nhanh chân ghé Sunfly ngay hôm nay! Sunfly rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top