Giỏ hàng

Sunfly ra mắt bộ sưu tập " Thanh âm mùa hạ"  chào hè 2020

𝓑𝓢𝓣 "𝓣𝓱𝓪𝓷𝓱 â𝓶 𝓶𝓾̀𝓪 𝓱𝓪̣" với các thiết kế đa dạng và đầy phá cách và chất liệu mềm mại như (lanh, lụa co giãn, cotton USA,...)  đem đến những trang phục mang hơi thở tươi trẻ của mùa hè, ngọt ngào và căng tràn nhựa sống.  

Được dẫn dắt bởi cảm hứng về cuộc sống hiện đại, và những âm thanh gọi hè về, từ đó biến hóa linh hoạt vào những thiết kế thời trang mặc nhà mùa hè 2020. Những trang phục của Sunfly tái hiện thanh âm của mùa hè như tiếng thì thầm bằng lời của mưa, của tiếng ve gọi hè về, của tiếng sáo diều, của nắng và của trái tim tuổi trẻ thao thức. 

Nàng có nghe thấy thanh âm mùa hạ?

Tiếng nắng vàng giòn rợp trời, rợp đất,rợp lòng người. Nắng vun nồng trái ngọt trong vườn, nắng gõ thức những bông hoa vươn mình theo hướng mặt trời.

Tiếng mưa tí tách trên mái nhà, mưa buông rèm xuống bậc tam cấp hay nở bung trong lòng bàn tay. Tiếng mưa mùa hạ đôi khi hung hãn như thú dữ, gió giật từng hồi, từng hồi sấm đì đùng khiến chú mèo mướp vội kêu lên vài tiếng sợ sệt rồi tìm chỗ trú mưa.

Những con diều cánh bướm đủ màu sắc tung bay trên bầu trời, trong trẻo, ngân nga trong gió như réo gọi tuổi thơ.

Tiếng trái tim màu xanh tuổi trẻ thổn thức cho ngày hè sôi động sắp về, tiếng gọi mời của những thiên đường biển lại ngân nga mãi trong tim.

Mình cùng nhau nghe bản nhạc đặc biệt cùng Sunfly nàng nhé!

Cập nhật thông tin về Bộ sưu tập tại: https://www.facebook.com/thoitrangsunfly/

Facebook Instagram Youtube Twitter Top