Giỏ hàng

Sunfly rộn ràng khai trương đại lý mới tại thị trấn Xuân Mai, Hà Nội

Tưng bừng khai trương đại lý tại số 89 tổ 3, khu Tân Bình, TT Xuân Mai ưu đãi 30% vô cùng hấp dẫn

Liên tục mang đến tin vui đầu tháng 10 cho khách hàng khắp cả nước, Sunfly ngày càng khẳng định vị thế, chỗ đứng của mình trên thị trường thời trang mặc nhà cao cấp. Trong chương trình khai trương lần này, Sunfly gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi cực sốc thay lời cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua

Giảm ngay 10% khi mua bộ Thu Đông mới về kèm quà tặng hấp dẫn
Sale up to 30% hàng ngàn thiết kế thời trang mặc nhà cao cấp
Chương trình diễn ra từ ngày 07/10 – 12/10/2018 duy nhất tại Sunfly số 89 tổ 3, khu Tân Bình, TT Xuân Mai

 

Lần đâu tiên khách hàng được tiếp cận, mua sắm dễ dàng hơn các sản phẩm thời trang từ Sunfly với các phong cách như: Sunfly Sport, Sunfly Sweet Home, Sunfly Lady và Sunfly Prime.

 

Tưng bừng không khí khai trương đại lý tại Xuân Mai

Không chỉ mang đến chương trình sale hấp dẫn, Sunfly còn mang đến số 89 tổ 3, khu Tân Bình, TT Xuân Mai không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái, cách bài trí khoa học phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng. Với những thiết kế thời trang, chất liệu cao cấp được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, Sunfly chắc chắn sẽ làm quý khách hàng nơi đây hài lòng.

 

Hàng trăm sản phẩm đã sẵn sàng trên kệ để hỗ trợ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng

 

Đại lý Xuân Mai cũng đầy ắp các thiết kế Thu Đông 2018 dòng sản phẩm Lady, Prime

Với chiến lược phát triển hệ thống showroom, đại lý thân thiện và chuyên nghiệp . Sunfly tiếp tục khai trương thêm đại lý tại khắp các tỉnh thành đánh đấu bước phát triển lớn của thương hiệu trong năm 2018.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top