Giỏ hàng

Sunfly tặng 2000 khẩu trang kháng khuẩn chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 24/3/2020, được sự tín nhiệm của Bệnh Viện Bạch Mai, Công ty TNHH Minh Hương P.N.D - Thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp Sunfly đã trao tặng 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân tại các khoa phòng chống lây nhiễm dịch Covid-19 trước tình trạng thiếu hụt khẩu trang y tế nhằm góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 gây ra tình khan hiếm, thiếu hụt khẩu trang tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Trong khi đó, tại các bệnh viện, các y bác sĩ là những người ở tuyến đầu chống dịch, luôn phải trực tiếp giám sát, cách ly, chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân nhiễm Covid -19, sẽ là những người cần khẩu trang hơn bao giờ hết.

Việc làm thiết thực nhất mà Sunfly có thể chung tay cùng đất nước, đẩy lùi dịch bệnh đó chính là nỗ lực sản xuất ngày đêm và cho ra đời hàng nghìn sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn chất lượng không chỉ phục vụ người dân, doanh nghiệp, tổ chức mà còn dành tặng cho các y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân tại các khoa phòng chống lây nhiễm dịch Covid-19 - đang là tuyến đầu chống dịch.

Với sứ mệnh là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thời trang mặc nhà uy tín nên việc tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề khan hiếm và làm giả làm nhái khẩu trang y tế là sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn đảm bảo tiêu chuẩn để bảo vệ sức khỏe cộng đồng là trách nhiệm của Sunfly nói riêng và các doanh nghiệp dệt may nói chung.

Cám ơn mọi sự cố gắng của các cán bộ, bác sĩ đã đang ngày đêm cố gắng đẩy lùi dịch bệnh cho đất nước. Chúc mọi người có sức khoẻ thật tốt, ý chí thật vững để chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch lần này.

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống Covid-19 và chắc chắn sẽ còn những đóng góp thiết thực trong thời gian tới để cùng đẩy lùi dịch bệnh.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top