Giỏ hàng

Sunfly Trendy chính thức có mặt tại Bỉm Sơn Thanh Hóa với chương trình ưu đãi hấp dẫn

Mừng ra mắt dòng hàng mới tại Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Sunfly sale up to 40% hàng ngàn sản phẩm cao cấp cực sốc

Bùng nổ tháng khai trương, Sunfly chính thức có mặt tại địa chỉ 31 Nguyễn Huệ, Ngọc Trạo, Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của các tín đồ thời trang nơi đây với chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Giảm ngay 30% bộ mặc nhà Xuân Hè 2018

- Đặc biệt, Giảm 40% hàng trăm sản phẩm thời trang mặc nhà thu đông cao cấp
- Chương trình từ ngày 24/09/2018 duy nhất tại 31 Nguyễn Huệ, Ngọc Trạo, Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

 

Không chỉ mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn, trong chương trình mừng ra mắt sản dòng sản phẩm mới tại Thanh Hóa lần này Sunfly Trendy mang đến không gian mua sắm thoải mái, thân thiện, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Sunfly tại 31 Nguyễn Huệ, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa luôn được update đầy đủ những mẫu thiết kế mới nhất với số lượng lớn nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm nơi đây. Trong thời khắc giao mùa, không chỉ có các mặt hàng Xuân Hè được sale lớn mà rất nhiều sản phẩm Thu Đông chất liệu cao cấp, thiết kế không bao giờ lỗi mốt của Sunfly cũng được sale tới 40% giúp khách hàng tiết kiệm lớn chi phí mua sắm. Cũng trong thời điểm này, các thiết kế Thu Đông 2018 dẫn đầu xu hướng thời trang mặc nhà cũng chính thức có mặt tại cửa hàng. Mang phong cách thể thao khỏe khoắn, năng động BST Move On Collection ngoài thể hiện tư duy thiết kế đổi mới còn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chuyển mình của Thương hiệu Sunfly trong mắt khách hàng. Mang đến sự tươi mới, tự tin và căng tràn sức sống trong BST mới ngoài thông điệp về sự thay đổi để bắt kịp xu hướng hiện đại, làm toát ra nội lực từ bên trong của người phụ nữ. Move On Collection đánh dấu cho sự thay đổi lớn của Sunfly trong diện mạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp tận tình, phục vụ nhu cầu mua sắm của Khách hàng cả nước.

Hãy cùng trải nghiệm BST mới Move On và sự chuyển mình đầy năng động của Sunfly trong bước đường sắp tới nhé!

Facebook Instagram Youtube Twitter Top