Giỏ hàng

Sunfly - Vinh dự nhận bằng chứng nhận " Cotton USA" tại Ngày hội Cotton Day

Ngày 12/07/2019, tại TP. HCM, Ngày hội Bông Mỹ - Cotton day 2019 lần thứ 3 với chủ đề “What’s New in Cotton” do Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) phối hợp với Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tổ chức đã tạo được sự quan tâm và thu hút của giới truyền thông cũng như đại bộ phận ngành may mặc Việt nam. Chương trình đã diễn ra hết sức suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Cotton day 2019 thu hút gần 250 đại biểu đến từ các doanh nghiệp kéo sợi, dệt vải, nhuộm, in, may mặc, thiết kế thời trang, các nhãn hàng, trường đào tạo, viện nghiên cứu… tham dự

Cotton day lần này đề cao đến chất lượng và sự ổn định của thị trường cung ứng bông, CCI chia sẻ kinh nghiệm cho ngành kéo sợi Việt Nam sử dụng bông Mỹ, đặc biệt trong điều kiện CMCN 4.0; CCI xây dựng những chương trình hội thảo liên quan đến các nhãn hàng để tăng cường liên kết, tạo điều kiện cho hàng Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Mỹ có tính bền vững.

Tại ngày hội Bông Mỹ, CCI đã trao chứng nhận cho các nhãn hàng Việt Nam chính thức hợp tác với COTTON USA. Đây là chứng nhận thép, dành cho những thương hiệu, doanh nghiệp đã ứng dụng vải bông Mỹ vào sản xuất sản phẩm của mình. Ngoài ra, các đơn vị sản xuất và kinh doanh bông Mỹ còn thực hiện những cải tiến quan trọng, áp dụng công nghệ mới  trong việc nâng cao hiệu quả các thương vụ mua bán bông, mang đến tính minh bạch, hiệu quả và khả năng tiếp cận thị trường cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tại hội thảo, Sunfly vinh dự được nhắc tên là một trong các thương hiệu tiên phong ứng dụng vải Cotton USA, luôn đặt lợi ích và sức khỏe cũng như cảm nhận của khách hàng làm tôn chỉ cốt lõi để phát triển thương hiệu. Với chất liệu thoáng mát, độ co giãn tốt cùng tính ứng dụng cao, phù hợp với thời tiết ở Việt Nam, Sunfly đã ưu ái sử dụng chất liệu này trong rất nhiều sản phẩm của các bộ sưu tập nổi tiếng cho thương hiệu.

Hình ảnh Ông Nguyễn Văn Dân - Giám đốc Công ty THHH MINH HƯƠNG P.N.D lên nhận bằng chứng nhận COTTON USA

Các sản phẩm của Sunfly ứng dụng chất liệu cotton đã nhận được sự hưởng ứng và phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Mẫu mã đa dạng và phong cách trẻ trung khiến cho các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập luôn được người dùng săn đón. 

Trong thời gian tới, Sunfly hứa sẽ nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng cũng như mang thương hiệu phủ sóng rộng rãi hơn đễn tất cả mọi người, mọi vùng miền, tự hào là thương hiệu cao cấp luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top