Giỏ hàng

Tự tin thể hiện cá tính với BST Thu đông “Believe in yourself”của Sunfly

Cuộc sống đôi khi khiến chúng ta muốn biến mình trở thành một con người khác mà đánh mất đi chính mình. Thế nhưng hãy cứ tin tưởng vào bản thân, bởi cá tính riêng vẫn luôn là đẹp nhất giống như những gì Sunfly muốn truyền tải trong BST “Believe in yourself”.

Sunfly ra mắt BST Thu đông 2019 Believe in yourself

“Believe in yourself” mang đến cho phái đẹp những bộ trang phục mặc nhà năng động, thời thượng và đặc biệt là tính ứng dụng cao. Bất kể là ở nhà, khi đi dạo phố hay đến phòng tập gym đều có thể tự tin diện.

BST sử dụng sự năng động, trẻ trung làm điểm nhấn, chấm phá thêm nét mạnh mẽ để đem đến một làn gió mới và khác biệt cho dòng thời trang mặc nhà. “Believe in yourself” vượt lên khỏi sự bó hẹp trong những thiết kế mang tính mềm mại và nhẹ nhàng để hướng đến một phong cách năng động, khỏe khoắn và dẫn đầu xu hướng.

Những đường kẻ sọc được biến tấu một cách lạ mắt tạo cho những bộ trang phục sự mạnh mẽ và cá tính riêng. Cùng với chất liệu cotton USA - mệnh danh là vua của các loai cotton và được cả thế giới tin dùng, các thiết kế trong BST đều mang đến cảm giác mềm mại, thoáng mát và an toàn khi mặc.

Qua các thiết kế của BST Sunfly muốn nhấn mạnh đến chị em phụ nữ hiện đại một thông điệp rằng hãy luôn tin tưởng vào bản thân, dù bạn là ai, thì chắc chắn bạn vẫn luôn là hoàn hảo với chính bạn.

Hãy đến ngay Sunfly để rinh các item hot trong BST nào!

                                                         

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top