Giỏ hàng

7 xu hướng thời trang lên ngôi mùa Thu đông 2019

Các loại vải ren, màu neon, túi bản to đều là những xu hướng hàng đầu của mùa thu đông năm nay. 

Màu Neon

Những bộ váy rực rỡ mang cá tính táo bạo này có thể gây sốc cho người đối diện nhưng không làm mất đi vẻ cá tính riêng của bạn.

Mẫu hoa to lãng mạn

Những bông hoa to được in trên nền vải sẫm cũng là một xu hướng của mùa thu năm nay. Nếu bạn là một cô nàng lãng mạn và nữ tính thì bạn sẽ yêu thích các thiết kế này.

Hầm hố và phá cách

Áo khoác ngoài màu xanh rêu có nút bằng đồng kết hợp với giày to, hầm hố cũng là một xu hướng thường thấy trong các bộ sưu tập năm nay.

Ánh kim

Bạn chưa có gì mặc để đi party, dự tiệc hay ra ngoài chơi vào buổi tối? Hãy tậu ngay một bộ váy ánh kim vì nó không chỉ làm bạn thêm rực rỡ nổi bật mà nó còn là mốt của năm nay.

Túi bản to

Những chiếc váy hay áo vest có túi to đang rất được các nhà thiếu kế ưa chuộng, phong cách tiện lợi và hầm hố này rất phù hợp với những cô nàng yêu thích sự tự do và đơn giản.

Ren

Việc kết hợp chất liệu ren pha với váy chưa bao giờ là lỗi mốt. Năm nay ren cũng là một điểm nhấn được ưa chuộng trên các sàn diễn thế giới.

Các loại áo vest

Kiểu tóc và trang điểm sắc sảo, thắt lưng cùng những bộ vest kiểu mới được cắt may theo phong cách Savile Row tạo nên sự tiện lợi và vẻ ngoài quyền lực cho mùa thu năm nay.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top