Giỏ hàng

Cách mặc đồ ăn gian chiều cao cho những nàng nấm lùn

Những chị em nấm lùn luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn trang phục hàng ngày để vừa ăn gian chiều cao vừa thật tự tin. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian lựa chọn, các bí kíp sau đây sẽ giúp nàng nấm lùn mặc đẹp hơn mỗi ngày.

Những trang phục cứu tinh cho nàng có chiều cao khiêm tốn

Nên chọn quần/váy cạp cao

Đây chính là vũ khí giúp các chị em có thể ăn gian kha khá chiều cao. Quần hoặc váy cạp cao sẽ giúp đẩy chiều dài của đôi chân lên cao và nhìn bạn sẽ cao lên trong thấy.

Quần cạp cao kết hợp với áo croptop là một bộ đôi hoàn hảo cho nàng nấm lùn khoe được vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ. Nếu mix cùng sơ mi và một đôi giày cao gót thì đây cũng là một set đồ công sở rất nữ tính cho các nàng.

Làm bạn với đồ kẻ sọc

Nếu các cô nàng gầy nên chọn đồ kẻ ngang thì các cô nàng nấm lùn lại nên kết thân với đồ kẻ ngang. Những trang phục kẻ sọc sẽ tạo cảm giác đánh lừa thị giác, các đường kẻ càng mảnh thì hiệu ứng ăn gian chiều cao càng phát huy tác dụng.

Bạn có thể lựa chọn đa dạng các trang phục kẻ sọc như: quần kẻ sọc, áo kẻ sọc, những chiếc váy liền kẻ sọc…

Diện cả cây đơn sắc

Sử dụng quá nhiều màu sắc trong một set đồ sẽ làm cho cơ thể bạn bị chia thành những phần rõ rệt, làm cho bạn bị thấp đi. Nhưng ngược lại nếu bạn chọn các set đồ chỉ một màu từ đầu đến chân thì nó lại giúp kéo dài thân hình, khiến cho bạn trông cao hơn so với bình thường.

Đây cũng là một xu hướng thời trang được lăng xê trong thời gian gần đây: tối giản hóa màu sắc và các chi tiết.

Đừng quên kết hợp cùng một đôi giày cao gót

Không thể thiếu để ăn gian chiều cao cho các nàng nấm lùn là một đôi giày cao gót. Chẳng có lý do gì mà không sắm cho mình một đôi giày cao gót để có những bước đi uyển chuyển và giúp nàng cao lên thêm vài xăng ti mét.

Tuy nhiên không phải kiểu dáng giày cao gót nào cũng phù hợp với nàng đâu nhé. Hãy ưu tiên những đôi giày mũi nhọn và màu nude, nó sẽ giúp bạn trông cao hơn. Màu nude tương đồng với màu da, sẽ tạo một sự thống nhất từ đôi chân đến giày, không bị đứt quãng. 

Nàng nấm lùn ghi nhớ ngay những bí kíp trên để ăn gian chiều cao nhé!

Facebook Instagram Youtube Twitter Top