Giỏ hàng

Đón đầu những màu sắc thời trang lên ngôi mùa thu đông 2019

Những gam màu tím, cam, xanh lá chính là những màu sắc sẽ chiếm lĩnh xu hướng thời trang thu đông 2019 và đang được các hàng thời trang nổi tiếng lăng xê.

Sắc cam nổi bật

Sự nối bật của màu cam chắc chắn không ai có thể phủ nhận được. Đừng nghĩ màu cam chỉ dành riêng cho mùa hè bởi thu đông năm nay, đây cũng là gam màu được lăng xê trên các sàn diễn thời trang. Đặc biệt gam màu cam đất sẽ chiếm lĩnh ngôi đầu của bảng xếp hạng xu hướng màu sắc thời trang thu đông 2019.

Màu cam sẽ lên ngôi trong xu hướng thời trang thu đông năm nay

Màu xanh lá

Sau màu cam chính là màu xanh lá cũng nổi bật không kém. Trẻ trung, mới lạ và đem đến cảm giác hoàn toàn khác biệt, gam màu này hứa hẹn sẽ thử thách khả năng phối đồ của các nàng sành điệu. Nếu phát huy được tối đa màu này thì đảm bảo guu thời trang của bạn sẽ lên một tầm cao đáng kể.

Màu xanh lá nổi bật thống trị xu hướng thời trang thu đông

Gam tím nổi bật

Muốn tạo ra vẻ ngoài thật thời thượng, hãy diện cả “cây” tím với đa dạng các sắc thái trên cùng tổng thể. Muốn trông ấm áp, đậm chất Thu – Đông hơn, tím đi cùng sắc xám hoặc nâu chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Các trang phục màu tím dẫn đầu bảng xếp hạng thời trang thu đông 2019

Màu hồng ngọt ngào

Sắc hồng chưa bao giờ hạ nhiệt vào mùa thu. Bên cạnh phong cách ngọt ngào thì tông hồng cũng được ưu ái lăng xê cho các phong cách cá tính, nổi bật. Những món đồ màu hồng chắc chắn sẽ dẫn đầu xu hướng thời trang thu đông năm nay.

Màu vàng rực rỡ

Năm nay, vàng cũng chính là màu được các tín đồ thời trang đặc biệt yêu thích, vì thế chẳng có lý do gì mà bạn lại bỏ qua tông màu rực rỡ này. Đây cũng là một gam màu đặc trưng của mùa thu mà năm nào cũng được các tín đồ thời trang lựa chọn.

Tông màu trắng đen

Quả thực tông màu trắng đen luôn là những màu sắc chưa bao giờ hết mốt và luôn được các nhà thiết kế thời trang vận dụng tối đa. Trang phục đen trắng có thể sử dụng trong mọi trường hợp và là lựa chọn an toàn nhất cho các tín đồ thời trang

Dù phụ nữ có bao nhiêu màu sắc trong tủ đồ đi chăng nữa thì trắng và đen vẫn luôn là màu sắc không thể thiếu.

Tông màu trắng đen chưa bao giờ hết mốt và luôn được các nhà thiết kế thời trang vận dụng tối đa

Thời tiết sang thu rồi đấy, bạn đã update những tông màu này trong tủ đồ của mình chưa.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top