Giỏ hàng

Pijama- xu hướng đồ ngủ mới hiện đại và tiện dụng

Ngày nay, với phong cách thiết kế đa dạng và cách điệu hiện đại từ pijama truyền thống, việc lựa chọn những bộ đồ pijama đang trở thành xu hướng mặc nhà được phái đẹp lựa chọn.


Khác với thiết kế pijama của những thập niên trước, bộ đồ pijama hiện nay đề cao sự thoải mái, phong cách. Sự hồi sinh của pijama một phần được tạo cảm hứng từ xu hướng sống khỏe mạnh hơn. Ý thức hơn về lợi ích của giấc ngủ và cách nhìn mới về các thiết kế thời trang mặc nhà. Một bộ đồ mặc ở nhà cũng quan trọng không kém một bộ cánh bạn mặc khi có đông người.


Pijama là một từ mượn tiếng Pháp dùng để chỉ các trang phục mặc nhà. Nói đến pijama là người ta sẽ nhớ ngay đến những bộ quần áo với phong cách thoải mái, độ rộng vừa phải, có thể dành cho cả nam và nữ. Pijama rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.


Những bộ đồ pijama thường được may từ những chất liệu mềm mại, dễ chịu tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người mặc. Bên cạnh đó, pijama cũng đa dạng các loại mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau để người mặc có nhiều sự lựa chọn.
Quan điểm hiện đại về đồ ngủ hướng đến những người phụ nữ có phong cách sống thoải mái. Có gu và có thể dễ dàng ra khỏi nhà khi có việc vặt. Thoải mái và tiện dụng là điều rất quan trọng. Mục tiêu là mang lại cho người mặc một giấc ngủ ngon . Một bộ đồ không thoải mái hay chất liệu vải không phù hợp cũng phá vỡ một đêm nghỉ ngơi.


Hiểu được rằng pijama là một phần không thể thiếu của phải đẹp, mùa Xuân- hè năm nay, Sunfly đã mang đến những mẫu pijama với phong cách trẻ trung, hiện đại dành cho các cô nàng.
Trên nền chất liệu chủ đạo là lụa co giãn độc quyền của Sunfly mang đến cảm giác mịn màng và nhẹ tênh cho làn da, các họa tiết sinh động được thiết kế khéo léo tạo cho tổng thể bộ trang phục sự mới lạ nhưng vô cùng trẻ trung.


Cùng theo dõi một số thiết kế thời trang mặc nhà pijama được yêu thích mùa xuân hè năm nay.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top