Giỏ hàng

Pyjama xu hướng thời trang mới tại Việt Nam

Không chỉ là 1 bộ đồ ngủ, hay mặc nhà, thời trang pyjama giờ đã theo dòng chảy thời gian mà cách tân hiện đại hơn, phá cách hơn. Lựa chọn những bộ pyjama xuống phố cũng đang là một xu hướng thời trang được yêu thích tại Việt Nam hiện nay.

Vốn đã quá quen thuộc với những set đồ bộ rộng rãi mặc ở nhà của phụ nữ Việt Nam, pyjama du nhập vào Việt Nam và trở thành items được yêu thích trong tủ đồ ngủ của các cô gái hiện đại. Nhưng từ khi nào mà mọi người bắt đầu yêu thích diện hẳn những bộ pyjama xuống phố thỏa thích shopping hay tụ tập bạn bè vậy?

Sự phát triển thời trang trên thế giới chưa bao giờ loại trừ những bộ đồ ngủ này. Theo thời gian, pyjama đã được thay đổi hoàn toàn từ chất liệu cho đến kiểu dáng. Những ý tưởng sáng tạo nhất của các nhà thiết kế trên thế giới đều đưa cả vào trong những BST pyjama như một sự lột xác ngoạn mục. Giờ đây thì việc bắt gặp những cô gái diện pyjama xuống phố đã không còn quá xa lạ nữa rồi, thậm chí còn trở thành một xu hướng được yêu thích trên toàn thế giới.


Sunfly với thế mạnh thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp hàng đầu tại Việt Nam đã bắt kịp xu hướng này nhanh chóng khi cho ra mắt những BST Pyjamas chất liệu lụa, thời thượng và cá tính có thể chinh phục cả những cô nàng khó tính nhất.

Đây được xem là phong cách thời trang xu hướng bởi dù là đồ ngủ nhưng chỉ cần khéo léo mix thêm một chiếc túi xách hay 1 đôi cao gót phù hợp là bạn đã có một set đồ thời thượng đẳng cấp để đi café với bạn bè hay dạo chơi shopping rồi đó.

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top