Giỏ hàng

Pyjamas party ý tưởng tuyệt vời để f5 tình bạn

Gần đây ý tưởng pyjama party hay tiệc ngủ đang được hội bạn thân yêu ưa chuộng đặc biệt là các cô nàng hiện đại.

Tiệc ngủ không như nhiều bữa tiệc khác, các cô gái thường chỉ mời những người bạn thân thiết đến tham dự. Và mỗi tuần, bữa tiệc lại được tổ chức ở nhà của mỗi cô bạn trong nhóm.

Hội bạn thân thường nói chuyện thâu đêm suốt sáng. Đủ thứ chuyện trên đời, từ chuyện của gia đình đứa này, tới chuyện tình cảm của anh hàng xóm nhà con bạn, tám đủ thứ chuyện vô thưởng vô phạt xong lại cùng nhau cười giòn giã… Đó sẽ là ngày cả hội tạm gác lại tất cả mọi chuyện, công việc, học hành hay bài vở để tập trung hoàn toàn vào việc thư giãn với bạn bè.

tiệc ngủ là những ngày bạn đến sớm để cùng “gia chủ” nấu nướng hay góp chút công sức vào việc chuẩn bị bữa ăn, Là “mang bộ quần áo ngủđồng phục” đến, cùng trang điểm cho nhau và có những shot ảnh thật đẹp dù chỉ để lưu hành nội bộ.

Chuẩn bị một bữa tiệc chưa bao giờ là việc đơn giản, ngay cả khi đó chỉ là một buổi gặp mặt của những cô bạn thân. Để có thể cùng nhau trải qua những khoảnh khắc thời gian tuyệt vời của một bữa tiệc ngủ, hãy cùng nghé qua những gợi ý dưới đây của Sunfly nhé!

Chắc chắn rằng hôm sau bạn được nghỉ làm, nghỉ học

Hãy lựa chọn những ngày cuối tuần thứ 6 hoặc tối thứ 7, khi mà bạn có thể ngủ nướng cả buổi sáng ngày hôm sau, để tổ chức tiệc ngủ. Tại sao ư? Bạn hẳn sẽ không thể đi làm hay đến lớp hoặc có đến nhưng không thể tập trung vào công việc hay bài học vì buổi tối trước đó đã thức tới 4,5h sáng để lắng nghe và sẻ chia tâm sự với hội bạn thân, đúng không nào ?

Chuẩn bị trang phục cho tiệc ngủ

Pyjama Party không có những bộ váy xúng xính, tuy nhiên gu chọn đồ ngủ cũng rất là da dạng, và nhiều khi theo nội quy bạn phải chọn theo tông màu nữa rất thú vị phải không ? Bạn chưa có bộ ngủ nào ưng ý á ?? Hay tìm ngay lấy 1 bộ đi, biết đâu sẽ sắp có 1 lời mời Tiệc Ngủ đấy..

 

Tránh làm ồn

Khi bữa tiệc của bạn bắt đầu có thể cũng là khi bố mẹ của cô bạn chủ nhà lên giường đi ngủ. Đừng gây ra quá nhiều tiếng ồn. Bởi hẳn bạn sẽ không muốn đang vui vẻ hát hò ầm ĩ thì các bậc phụ huynh thức giấc và “sạc” cho cả lũ một trận, kèm theo lệnh cấm tổ chức bất kì một bữa tiệc nào khác !

Nhớ chuẩn bị đồ ăn đêm

Nếu tủ lạnh nhà bạn chủ nhà đã chất đầy những món đồ ăn vặt thì quá tuyệt rồi. Nhưng nếu chưa thì hãy phân công nhau chuẩn bị vài món ăn nhẹ nhẹ để chúng ta cùng thưởng thức khi cần nạp thêm năng lượng cho công cuộc “trút bầu tâm sự” nhé ! Chớ để tới khi đói mèm và mò xuống đường tìm mua thứ gì đó mới phát hiện ra rằng chẳng còn hàng nào mở cửa !

Hãy bày bừa, nhưng nhớ thu dọn

Đồng ý rằng nếu gọn gàng từ đầu đến cuối thì sẽ không còn là một bữa tiệc nữa. Nhưng cũng sẽ chẳng còn là một bữa tiệc nếu bạn mang tất cả mọi thứ ra, tung tóe chúng ở khắp mọi nơi, như một phần không thể thiếu của một cuộc nô đùa, và rồi sau đó, trở về nhà của mình, để bãi chiến trường cho cô bạn chủ nhà cũng như bố mẹ của bạn ấy thu dọn. Nếu bạn muốn tự mình phá hoại hình ảnh của hội bạn thân trong mắt các bậc phụ huynh, đồng thời đặt dấu chấm hết cho những bữa tiệc ngủ thì đó cũng là một sự lựa chọn.

Có nhiều cách để siết chặt thêm tình thân bạn bè, những người đã luôn ở bên chúng ta, động viên chúng ta vượt qua gian khó. Hãy tận dụng những cơ hội đáng quý như các bữa tiệc ngủ này để đến gần hơn với bạn bè mình, sẻ chia và lắng nghe nhiều hơn bạn nhé!

 Tham khảo thêm các ý tưởng trang phục cho tiệc ngủ tại: https://www.facebook.com/thoitrangsunfly/

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top