Giỏ hàng

Style mùa hè rực lửa và trẻ trung của Chi Pu

Chi Pu với vòng 1 tròn đầy, gợi cảm của ngày xưa đâu rồi?

Chi Pu trong khoảnh khắc đời thường mặc 1 chiếc váy hoa xinh xắn, tạo dáng tinh nghịch cùng đàn chị Thanh Hằng. Tuy nhiên, hình ảnh gầy trơ xương của cô khiến fan không thể lo lắng. Vòng 1 phẳng lỳ của giọng ca "Anh ơi ở lại" trở thành chủ đề quan tâm của cộng đồng mạng.

Trước đó, Chi Pu cũng nhiều lần gây tranh cãi về vòng 1 lúc phổng phao khi lại phẳng lỳ như bức tường qua những video vô tình ghi lại.

Theo đuổi phong cách gợi cảm trong những năm gần đây, Chi Pu thường chọn váy áo táo bạo, điều đó khiến cô vô tình để lộ ra nhược điểm cơ thể. Những mẫu váy với phần cổ khoét sâu và rộng trở thành món đồ thời trang mà Chi Pu thường xuyên diện mỗi lần cô xuất hiện nơi đông người.


Cận cảnh vòng 1 dù khiêm tốn nhưng cũng không tới mức "vô hình" mà Chi Pu đăng trên trang cá nhân, nhận được "bão like" từ người hâm mộ.

Sự thật, ngoài yếu tố cân nặng tác động tới độ lớn - nhỏ của vòng 1 thì việc chọn váy áo cũng là một nghệ thuật để tôn lên sự gợi cảm cho người mặc. Với váy áo có sự bổ trợ của phần áo lót ngực, phom cứng cáp có nâng đỡ thì vòng 1 sẽ tròn đầy hơn.


Chính vì thế, ở những khoảnh khắc ghi lại hình ảnh Chi Pu tham dự sự kiện, cô được ê kíp chuẩn bị chu đáo hơn. Điều này lý giải cho việc, người đẹp có được vòng 1 đầy đặn hơn ở khoảnh khắc đời thường.

Vậy nên, thời gian gần đây, Chi Pu khá chăm chỉ diện váy áo hở chân ngực, đều có lý do riêng.

Hình ảnh mới nhất của Chi Pu khi mặc đồ bơi 2 mảnh, với phần trợ giúp của phần mút ngực của áo tắm, vòng 1 của nàng ca sĩ trẻ trông như to hơn và gợi cảm khi để lộ lấp ló phần chân ngực.

Vậy mới nói, áo ngực mới chính là yếu tố giúp vòng 1 của phụ nữ phổng phao hay lép kẹp, Chi Pu cũng không ngoại lệ.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top