Giỏ hàng

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn
Bằng khát vọng vươn tới và mục tiêu mang đến cho khách hàng sự tươi trẻ, tự tin,hiện đại và sự hài lòng cao nhất thông qua các thiết kế thời trang cập nhật xu hướng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với thị hiếu, form dáng của người Việt, Minh Hương P.N.D phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối các sản phẩm thời trang hàng đầu tại Việt Nam và tiến tới hội nhập thị trường quốc tế. 
Sứ mệnh

* Nỗ lực hết mình để trở thành sứ giả chắp cánh cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Minh Hương PND mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ một vẻ đẹp thực sự tỏa ra từ sự tự tin, hiện đại, phóng khoáng, tinh thần mạnh mẽ và những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, về thời trang và phong cách.

* Tạo nên phong cách và bản sắc riêng cho lĩnh vực thời trang Việt Nam, từng bước phát triển thương hiệu thời trang Việt Nam ra thế giới.

* Xây dựng một tập thể Minh Hương PND cùng nhau cống hiến và gắn bó – nơi hội tụ của tuổi trẻ, hoài bão và cả niềm đam mê kinh doanh chân chính trên cơ sở tối đa hóa lợi ích khách hàng, coi khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top