Giỏ hàng

Thương hiệu Sunfly

Từ năm 2015, Sunfly với chiến lược mới, kế thừa giá trị đã có, mở rộng sang lĩnh vực thời trang dạo phố với phong cách hiện đại, trẻ trung, cá tính mà không kèm phần ngọt ngào. Toàn bộ logo Sunfly thay đổi phù hợp với tiêu chí mới:
Từ thời kỳ xa xưa nhất, khi thế giới quan của con người bắt đầu được hình thành, mặt trời đã tồn tại, tỏa sáng và nuôi dưỡng sự sống trên trái đất. Trong các truyền thuyết, các huyền thoại... của hầu hết các dân tộc trên thế giới, mặt trời đã trở thành một biểu tượng bất diệt, một vị thần bảo hộ linh thiêng của con người.

Trải qua hàng triệu năm, nhận thức của con người về vũ trụ đã có nhiều thay đổi nhưng ý nghĩa sâu sắc và sứ mệnh trường cửu của mặt trời vẫn luôn là bất tử. Bằng sự chuyển động và biến đổi không ngừng, mặt trời không chỉ sưởi ấm nhân gian, nuôi dưỡng sự sống, vẻ đẹp, hạnh phúc mà còn khơi dậy những nguồn năng lượng tiềm ẩn và thắp sáng lên niềm hy vọng ở khắp mọi nơi mà mặt trời đã đi qua.

Xuất phát từ tinh thần và ý nghĩa bất diệt đó của mặt trời, Công ty TNHH Minh Hương P.N.D chúng tôi đã đặt tên cho dòng sản phẩm thời trang của mình là Sunfly với mong muốn không gì hơn là những thành viên trong công ty cảm nhận và hiểu được tất cả những ý nghĩa tốt đẹp và sâu sắc nhất ẩn chứa phía sau thương hiệu mình. Từ đó, mỗi thành viên sẽ luôn tâm niệm và gìn giữ về sứ mệnh tôn vinh và trân trọng khách hàng, về mục tiêu hướng tới các giá trị đích thực của cuộc sống để góp phần đưa công ty vươn lên dẫn đầu về sức sáng tạo, tính thẩm mỹ và sự tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Dưới mái nhà Minh Hương P.N.D, mỗi thành viên luôn nỗ lực làm việc hết mình, tận tụy, trung thực, sáng tạo, linh hoạt vượt lên trên mọi trở ngại, khó khăn để cùng nhau đoàn kết, dựa vào nhau cùng phát triển… Một khi Minh Hương P.N.D giữ được những tiêu chí và những phẩm chất tốt đẹp này nghĩa là mỗi thành viên sẽ có rất nhiều cơ hội thành công hơn trong những nỗ lực mang lại lợi ích không chỉ cho riêng mình mà còn cho khách hàng, đối tác một cách công bằng nhất, thuận tiện nhất, cũng như cho cả xã hội…

Chúng tôi, tập thể Minh Hương P.N.D sẽ cố gắng hết sức để mang tới cho khách hàng, đối tác và cộng đồng những giá trị xứng danh với tên gọi Sunfly của mình./.

1.Sun: sự bất diệt của cuộc sống, nuôi dưỡng tình yêu, vẻ đẹp, sự hồi sinh, hạnh phúc hy vọng...
2.Fly: Biểu trưng cho sự chuyển động và biến đổi không ngừng, là nguồn năng lượng thiên nhiên vô tận được khởi sinh từ mặt trời.

Thương hiệu Sunfly lấy ý nghĩa về mặt trời làm trọng tâm - biểu tượng của những giá trị ngời sáng và sâu sắc, là cội nguồn nuôi dưỡng sự sống, tình yêu, hạnh phúc, là nguồn sức mạnh trường cửu luôn vận động và biến đổi không ngừng.

Logo Thời trang Sunfly (phiên bản 2015)

Sunfly sử dụng hai màu cơ bản là màu cam và màu trắng cho nhận diện đặc trưng của thương hiệu mình. Trong đó điểm nhấn là mầu cam. Màu cam đem đến nguồn sinh lực dồi dào và tinh thần lạc quan tuyệt vời, là màu của tuổi trẻ, của sự sống và những cảm xúc sâu sắc. Đó còn là màu của sức mạnh, của sự trân trọng, sáng tạo, và gần gũi mà Sunfly muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Tone màu cam còn thể hiện cho chính những con người Sunfly, như chính đội ngũ nhân sự tràn đầy nhiệt huyết và năng động.
Facebook Instagram Youtube Twitter Top